Tu Che Mari Jindagi Mp3 Song Download By Kajal Maheriya 2022

Tu Che Mari Jindagi Mp3 Song Download Links Check Below. Tu Che Mari Jindagi Song is the most popular , Song. It is written by and Tu Che Mari Jindagi Song released on . Tu Che Mari Jindagi Mp3 Song sung by the most popular voice. Tu Che Mari Jindagi has been a huge hit with the listeners and has touched the hearts of many. Tu Che Mari Jindagi Song Download Free And listen online in HD High-Quality Audio 320Kbps only on ostpk. Download Tu Che Mari Jindagi Song Mp3 In Your Mobiles Free With Fast Links. Tu Che Mari Jindagi Mp3 Song Download And Online Player Check Below. Tu Che Mari Jindagi Song has been viewed and downloaded millions of times on Ostpk.com.

Tu Che Mari Jindagi Mp3 Song Download Kajal Maheriya.jpg

Tu Che Mari Jindagi Mp3 Download & Listen For Free

Tu Che Mari Jindagi
0:00

Click To Download

Tu Che Mari Jindagi Video

YouTube video

Tu Che Mari Jindagi Details

Who Sung Tu Che Mari Jindagi ?
Who Comsposed Music Of Tu Che Mari Jindagi ? ,
Who is Lyrics Writer Of Tu Che Mari Jindagi ?

Tu Che Mari Jindagi Lyrics

ગાયક: કાજલ મહેરીયા
સંગીત: રવિ નાગર, રાહુલ નાડીયા

હો તને જોઈ ને હું જીવું છું…(2)
તને જોઈ ને હું જીવું છું
તું છે મારી જીંદગી

હો તું ને તારી વાતો….(2)
તું છે મારી જીંદગી
નસીબ છે તું મારુ મારા ઘર નું અજવાળું…(2)
તારા નામે કર્યું છે જીવન મારુ
તને જોઈ ને ખુશ રહું છું
જીવ થી વધારે માનું છું
તું છે મારી હર ખુશી
તું છે મારી જીંદગી

હો રંગ લાવી દુઆઓ મને તારી પ્રીત મળી
જાણે મુસાફિર ને એની મંજિલ મળી
જો તું હોય સામે તો દુનિયા જાઉં ભૂલી
તું મળે તો વરશે વાલ ની રે વાદળો

તારા માટે જીવવું મરવું તું બધું છે અમારું…(2)
તારા વિના નથી કઈ આ જીવન અમારું
હો તને જોઈ ને ખુશ રહું છું
જીવ થી વધારે માનું છું
તું છે મારી હર ખુશી
તું છે મારી જીંદગી

હો તને કઈ થાય તો મને દર્દ થાય છે
દૂર તું જાય તો આખો રડી જાય છે
હો હો બંધ કરું આખો તો તુજ દેખાય છે
યાદ કરું દિલ થી તો સામે આવી જાય છે

તારી આંખે દુનિયા ભાળું તારા વિના છે અંધારું…(2)
તારા નામે કર્યું છે જીવન આ મારુ
હો તને જોઈ ને હું જીવું છું…(2)
તું છે મારી જીંદગી
તું છે મારી હર ખુશી
તું છે મારી જીંદગી

(English)

Ho Tane Joi Ne Hu Jivu Chu…(2)
Tane Joi Ne Hu Jivu Chu
Tu Che Mari Jindagi

Ho Tu Ne Tari Vaato…(2)
Tu Che Mari Jindagi
Naseeb Che Tu Maru Mara Ghar Nu Ajavalu…(2)
Tara Naame Karyu Che Jivan Maru
Tane Joi Ne Khush Rahu Chu
Jiv Thi Vadhare Manu Chu
Tu Che Mari Har Khushi
Tu Che Mari Jindagi

Ho Rang Laavi Duao Mane Tari Preet Mali
Jane Musafir Ne Eni Manjil Mali
Jo Tu Hoy Saame To Duniya Jau Bhuli
Tu Male To Varshe Vaal Ni Re Vadali

Tara Mate Jivavu Maravu Tu Badhu Che Amaru..(2)
Tara Vina Nathi Kai Aa Jivan Amaru
Ho Tane Joi Ne Khush Rahu Chu
Jiv Thi Vadhare Manu Chu
Tu Che Mari Har Khushi
Tu Che Mari Jindagi

Ho Tane Kai Thay To Mane Dard Thay Che
Door Tu Jaay To Aakh Radi Jaay Che
Ho Ho Bandh Karu Aakho To Tuj Dekhay Che
Yaad Karu Dil Thi To Saame Aavi Jaay Che

Tari Aakhe Duniya Bhalu Tara Vina Che Andharu…(2)
Tara Naame Karyu Che Jivan Aa Maru
Ho Tane Joi Ne Hu Jivu Chu…(2)
Tu Che Mari Jindagi
Tu Che Mari Har Khushi
Tu Che Mari Jindagi