Melo Rihona Mp3 Song Download Links Check Below. Melo Rihona Song is the most popular Gujarati Song. It is written by Chandu Raval and Melo Rihona Song released on 2022. Melo Rihona Mp3 Song sung by the Rakesh Barot most popular voice. Melo Rihona has been a huge hit with the listeners and has touched the hearts of many. Melo Rihona Song Download Free And listen online in HD High-Quality Audio 320Kbps only on ostpk. Download Melo Rihona Song Mp3 In Your Mobiles Free With Fast Links. Melo Rihona Mp3 Song Download And Online Player Check Below. Melo Rihona Song has been viewed and downloaded millions of times on Ostpk.com.

Melo Rihona Mp3 Song Download & Listen For Free
Click To Download
Melo Rihona Video Song

Melo Rihona SongDetails
Who Sung Melo Rihona Song? | Rakesh Barot |
---|---|
Who Comsposed Music Of Melo Rihona Song? | Rahul Nadiya, Ravi Nagar |
Who is Lyrics Writer Of Melo Rihona Song? | Chandu Raval |
Melo Rihona Lyrics
E Bolo Gondi Bolo Melo Rihona…(2)
Tame Bolo Melo Rihona Nahito Maratu Modhu Bhalasho Re
E Bolo Gondi Bolo Melo Rihona
Tame Bolo Melo Rihona
Nahito Maratu Modhu Bhalasho Re
Man Marya Pachi Tame Chyo Karsho Manomana
Tame Chyo Karasho Manomana
Chonu Chonu Radasho Re
E Bolo Gondi Bolo Melo Rihona
Tame Bolo Melo Rihona
Nahito Maratu Modhu Bhalasho Re
Ho Achanak Cham Gondi Aavu Tu Kare Che
Vagar Vanke Cham Tu Rihonu Lai Fare Che
Ho Savar Sanj Modhu Taru Jovani Mane Tev Che
Hu Taru Kholiyu Ne Tu Maro Jiv Che
He Lage Kok Ni Vaato Ma Bharamana…(2)
Tame Vaato Ma Bharamana Kok Ni Vaade Na Chado Re
E Bolo Gondi Bolo Melo Rihona
Tame Bolo Melo Rihona
Nahito Maratu Modhu Bhalasho Re
Maru Maratu Modhu Bhalasho Re
Ho Be Haath Jodi Mara Rom Ni Sogandh Kau Chu
Tara Sivay Na Koi Nu Nom Lau Su
Ho Moni Jaa Gondi Have Chelli Vaar Kau Chu
Nahi To Have Tari Home Mari Jau Su
Ek Bhav Na Pan Bhavo Bhav Malajo…(2)
Tame Bhavo Bhav Malajo
Pan Rihono Tame Na Karajo Re
E Bolo Gondi Bolo Melo Rihona
Tame Bolo Melo Rihona
Maratu Modhu Bhalasho Re
Maru Maratu Modhu Bhalasho Re…(2)
Lyrics In Gujarati
એ બોલો ગોંડી બોલો મેલો રિહોણા…(2)
તમે બોલો મેલો રિહોણા નહીંતો મરતું મોઢું ભાળશો રે
એ બોલો ગોંડી બોલો મેલો રિહોણા
તમે બોલો મેલો રિહોણા
નહીંતો મરતું મોઢું ભાળશો રે
મન મર્યા પછી તમે ચ્યો કરશો મનોમણો
તમે ચ્યો કરશો મનોમણો
છોનું છોનું રડશો રે
એ બોલો ગોંડી બોલો મેલો રિહોણા
તમે બોલો મેલો રિહોણા
નહીંતો મરતું મોઢું ભાળશો રે
હો અચાનક ચમ ગોંડી આવું તું કરે છે
વગર વાંકે ચમ તું રિહોણું લઇ ફરે છે
હો સવાર સાંજ મોઢું તારું જોવાની મને ટેવ છે
હું તારું ખોળિયું ને તું મારો જીવ છે
હે લાગે કોક ની વાતો માં ભરમાણા…(2)
તમે વાતો માં ભરમાણા કોક ની વાદે ના ચડો રે
એ બોલો ગોંડી બોલો મેલો રિહોણા
તમે બોલો મેલો રિહોણા
મરતું મોઢું ભાળશો રે
મારુ મરતું મોઢું ભાળશો રે
હો બે હાથ જોડી મારા રોમ ની સોગંધ ખાઉં છું
તારા સિવાય ના કોઈ નું નોમ લઉં સુ
હો મોની જા ગોંડી હવે છેલ્લી વાર કઉં છું
નહિ તો હવે તારી હોમે મરી જઉ સુ
એક ભવ ના પણ ભવો ભવ મળજો…(2)
તમે ભવો ભવ મળજો
પણ રીહણો તમે ના કરજો રે
એ બોલો ગોંડી બોલો મેલો રિહોણા
તમે બોલો મેલો રિહોણા
મરતું મોઢું ભાળશો રે
મારુ મરતું મોઢું ભાળશો રે…(2)