Lila Pila Vadala Na Pon Mp3 Song Download By Rakesh Barot. 2022 Gujarati Song Lila Pila Vadala Na Pon Mp3 are written By Chandu Raval. Its music video is released by Sehzad Mansuri(Tipu). Lila Pila Vadala Na Pon By Rakesh Barot Mp3 Download From Ostpk.com with best quality.
Lila Pila Vadala Na Pon (Rakesh Barot) Mp3 Song Download

Singer | Rakesh Barot |
---|---|
Music Composer | Sehzad Mansuri(Tipu) |
Lyricist | Chandu Raval |
Genre | Love, Sad |
Category | Gujarati |
Release Year | 2022 |

Video Of Lila Pila Vadala Na Pon By Rakesh Barot

Lila Pila Vadala Na Pon Song Lyrics
એ લીલો પીળો મારો વડલા નો પોન...(2)
વડલા ની છોયે દલડાં દીધા માણારાજ
એ થઇ ગઈ નાના રે નાનપણ ની ઓળખાણ
તો પણ પલડયો ને દલડા દીધા માણારાજ
એ લીલો પીળો મારો વડલા નો પોન
વડલા ની છોયે દલડાં દીધા માણારાજ
વડલા ની છોયે દલડાં દીધા માણારાજ
મેલી દીધો સે મેળો મારા ગોમ નો
એના વગર હું નતો કોઈ કોમ નો
હો હતો વિશ્વાસ મને મારા પ્રેમ નો
એના માટે કરતો રોજ દીવો મારા રોમ નો
નતો ઘરનો કે બારનો કોઈ રે હંગાથ
એની યાદો માં જીવતર જીવતો માણારાજ
એ લીલો પીળો મારા વડલા નો પોન
વડલા ની છોયે દલડાં દીધા માણારાજ
વડલા ની છોયે દલડાં દીધા માણારાજ
એના મારા ભગવાન હોમભલી જાય
વિખુટા પડેલા ભેળા અમે થઇ જ્યાં
હો જોડે જીવવાના હવે કોલ રે દેવાઈ જ્યાં
વડલા ની છોયે સાત ફેરા રે ફરઈ જ્યાં
એ પાનખર માં લખાઈ જઈ કાળી રાત
વિયોગ ની વેળા એ હંગાથ છૂટ્યો માણારાજ
એ લીલો પીળો મારા વડલા નો પોન
વડલા ની છોયે દલડાં દીધા માણારાજ
વડલા ની છોયે દલડાં દીધા માણારાજ
(English)
E Lilo Pilo Maro Vadalano Pon...(2)
Vadala Ni Choye Dalada Didha Manaraj
E Thai Gai Nana Re Nonpan Ni Olkhan
To Pan Paladyo Ne Dalada Didha Mana Raj
E Lilo Pilo Maro Vadala No Pon
Vadala Ni Chaye Dalada Didha Manaraj
Vadala Ni Chaye Dalada Didha Manaraj
Meli Didho Se Melo Mara Gom No
Ena Vagar Hu Nato Koi Kom No
Ho Hato Vishwas Mane Mara Prem No
Ena Mate Karto Roj Divo Mara Rom No
Nato Ghar No Ke Barno Koi Re Hangath
Eni Yaado Ma Jivtar Jivto Manaraj
E Lelo Pilo Maro Badala No Pon
Vadala Ni Chaye Dalada Didha Manaraj
Vadala Ni Chaye Dalada Didha Manaraj
Ena Mate Bhagwan Hombhali Jaay
Vikhuta Padela Bhela Ame Thai Jya
Ho Jode Jivavana Have Kol Re Devai Jya
Vadani Choye Saath Fera Re Farai Jya
E Pankhar Ma Lakhai Jai Kaali Raat
Viyog Ni Vela E Hangath Chutyo Manaraj
E Lilo Pilo Mara Vadala No Pon
Vadala Ni Choye Dalada Didha Manaraj
Vadala Ni Chaye Dalada Didha Manaraj